• CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẬN TẢI LIÊN QUỐC TẾ 

   ĐẾN TẦM CAO MỚI

   INCOTRANS

   your global logistics

   Nhà cung cấp dịch vụ Logistics chuyên nghiệp với uy tín và chất lượng hàng đầu

  Văn phòng chính của INCOTRANS được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế văn hóa lớn và năng động nhất của Việt Nam, là cửa ngõ giao thương hàng hóa lớn nhất khu vực phía Nam và của cả nước, nơi tọa lạc của hệ thống nhà ga xe lửa, sân bay quốc tế và cảng biển quốc tế.

  Khởi đầu hoạt động INCOTRANS là một công ty giao nhận vận chuyển, với sứ mạng là cầu nối đưa hàng hóa Việt Nam đi khắp thế giới và ngược lại. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành giao nhận và tiếp vận toàn cầu trong nước và khu vực.

  Mục tiêu của INCOTRANS với khách hàng là luôn mang lại các giá trị kinh tế cao và hiệu quả nhất, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng – đến với INCOTRANS – ĐẾN TẦM CAO MỚI, đến với những dịch vụ có giá trị kinh tế mới với Chất lượng hàng hóa được đảm bảo nhất, Giá cả cạnh tranh nhất & Thời gian giao hàng nhanh nhất”.

  Bên cạnh đó, INCOTRANS luôn hiểu rõ nhân viên là nguồn lực quan trọng nhất của công ty, góp phần tạo lập sự thành công và đáp ứng sự mong đợi nơi khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn hướng đến xây dựng một đội ngũ nhân viên vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết, gắn bó, tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, bình đẳng trong các cơ hội thăng tiến và được đảm bảo tốt nhất các quyền lợi chính đáng. Lãnh đạo và nhân viên công ty luôn nêu cao tinh thần “ĐOÀN KẾT  - CHIA SẼ - TRÁCH NHIỆM & KỶ LUẬT”.

  Khách hàng thân thiết

  Đối tác

  TOP